à¸„ุณสาคร (081)949-1490

<เมนูหลักเริ่มที่นี่                  

                      

           (989) 307-1597

    

0

ยินดีต้อนรับสู่ออลบิวตี้เอเซีย

น้ำหอมออลบิวตี้เอเซีย

น้ำหอมเติม "ออลบิวตี้"มีกลิ่นให้เลือกหลากหลายร้อยกลิ่น ทั้งกลิ่นที่อยู่ในกระแสนิยม หรือกลิ่นที่ทำให้ย้อนนึกถึงความหลัง หรือกลิ่นที่ใช้กับงานรื่นเริงจำนวนมาก หรือกลิ่นสมุนไทยไทย ไม่ว่าท่านจะซื้อไว้ใช้เอง หรือซื้อเพื่อเป็นของขวัญ หรือซื้อเพื่อมอบเป็นคำอวยพร  à¸«à¸£à¸´à¸­à¸‹à¸·à¹‰à¸­à¹€à¸žà¸·à¹ˆà¸­à¸—ำธุรกิจ น้ำหอมเติม"ออลบิวตี้"สามารถให้คำตอบท่านได้
น้ำหอมเติม"ออลบิวตี้"ผลิตด้วยมาตรฐานการผลิตที่เชื่อถือได้ ควบคุมการผลิตคงที่แบบเดียวกับ ISO ส่วนผสมถูกต้องตามหลักวิชาการนาสิกศาสตร์ เราใช้วัตถุดิบเกรดสูงนำเข้าจากต่างประเทศ และสมุนไพรชั้นดีในประเทศ ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยต่อสุขภาพ และให้กลิ่นละมุน ติดทนนาน

ก่อนการ"เลือกซี้อ"น้ำหอมเติม "ออลบิวตี้" à¸‚อแนะนำให้ท่านอ่านหัวข้อ"สาระน่ารู้"จะทำไห้ท่านทราบขัีนตอนการสั่งซื้อมากขึัน

รู้ได้อย่างไรว่ากลิ่นไหนเหมาะกับผู้หญิงหรือผูัชาย จะมีสัญลักษณ์ติดที่รูปคือ

"ธนู"น้ำหอมสำหรับ"ชาย"หรือ

"กระจก"น้ำหอมสำหรับ"หญิง"หรือ

"ผสม"ได้ทั้งคู่ หรือ


สำหรับท่านที่ต้องการซื้อเพื่อทำธุรกิจ ก็สามารถศึกษาระเบียบการสมัครราคาส่งได้จาก"สมัครร่วมค้า" ท่านจะได้รับคุ้มครองการขาย ราคา พื้นที่ขาย และคาตาล็อคขายปลีกช่วยขาย ท่านสามารถตรวจสอบราคาทุนผ่านเว็ปหรือทางไปรษณีย์   หากไม่สะดวกผ่านเว็ป หากถ้าท่านมีผลงานขายดีต่อเนื่องก็จะสามารถสั่งซื้อในราคาทีม(ต่ำกว่าราคาส่ง)ไปตลอดผลงาน ท่านไม่ต้องทำบัญชีในรายละเอียด ทาง "ออลบิวตี้" จะปรับสถานะของท่านไปตามผลงานการสั่งซื้อทุกวันที่หนึ่งของเดือน ไม่ว่าผู้บริโภคจะซื้อผ่านท่านหรือผ่านเว็ปหรือผ่านจุดขาย จะได้รับราคาเดียวกันหมด ต่างกันที่ค่าจัดส่งและได้รับสินค้าทันทีหรือไม่เท่านั้น ตรวจสอบคุณสมบัติของท่านว่าเหมาะจะร่วมค้ากับเราในแบบใด


ส่วนลูกค้าณ.จุดขายจะได้รับการสนับสนุนวัสดุช่วยขายจากอย่างต่อเนื่อง น้ำหอม"ออลบิวตี้"ให้หลักประกันคุณภาพในการขอเปลี่ยนสินค้า      à¸–้าน้ำหอมเติมบางกลิ่นไม่เหมาะกับตลาดที่ท่านอยู่     นอกจากนั้นหากท่านต้องการมอบโอนธุรกิจให้กับบุคคลอื่นก็สามารถทำได้โดยง่าย เราไม่มีนโยบายจัดส่งลูกค้าในพื้นที่เดียวกัน ยกเว้นท่านต้องการเปิดสาขาเพิ่มเท่านั้น ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมนอกเหนือจากใน"สมัครร่วมค้า" ก็สามารสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง SMS อีเมล์หรือโทรศัพท์ใน"ติดต่อเรา"